ทีมอินเตอร์ มิลาน เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้ เอดิน เชโก้ อีก 1 ปีไปถึงปี 2024

ทีมอินเตอร์ มิลาน เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับ เอดิน เชโก้ กองหน้าทีมชาติบอสเนียวัย 36 ปีเพิ่มอีก 1 ปี เนื่องจากสัญญาฉบับเดิมจะสิ้นสุดในเดือนมิถุนายน 2023 นี้ ทำให้เชโก้จะได้อยู่กับทีมงูใหญ่ปจนถึงปี 2024จากการเปิดเผยของ เอฟซีร์1908 สื่อประจำทีม เมื่อวันศุกร์ที่4พฤศจิกายน2022ที่ผ่านมา  

ทีมอินเตอร์ มิลาน แก่แต่เก๋า!เอาใจ เชโก้ เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้อีก 1 ปีไปถึงปี 2024

ทีมอินเตอร์ มิลาน

ทีม“งูใหญ่”ทีมรองแชมป์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เตรียมเอาใจ เอดิน เชโก้ กองหน้าตัวเก๋าวัย36ปีของทีม ด้วยการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับเชโก้ หลังจากที่เชโก้ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ นับตั้งแต่ย้ายจากทีม”หมาป่ากรุงโรม” โรม่า มาร่วมทีมเมื่อเดือนสิงหาคม 2021 ด้วยค่าตัว 2.8 ล้านยูโรหรือประมาณ104ล้านบาทโดยฤดูกาลแรกของเชโก้สามารถทำไปถึง 17 ประตูรวมทั้งจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำไปได้10ประตูจากกการลงเล่นให้ทีมงูใหญ่ไป 49 นัดรวมทุกรายการ และในฤดูกาลนี้ เชโก้ยังคงทำผลงานดีอย่างต่อเนื่องด้วยการทำไป 6 ประตู

ทีมอินเตอร์ มิลาน

และจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำไป3ประตูทำให้เชโก้กลายเป็นกองหน้าคนสำคัญของทีมงูใหญ่ภายใต้การคุมทีมของกุนซือซิโมเน่ อินซากี้ ซึ่งเป็นผู้คว้าตัวเชโก้มาร่วมงานกันในถิ่นสนามจูเซ็ปเป้ เมียซซ่าแห่งนี้ โดยกุนซืออินซากี้ ได้เจรจาให้ผู้บริหารของทีมงูใหญ่ต่อสัญญาใหม่ให้กับ เชโก้ เพิ่มอีก 1 ปี เนื่องจากสัญญาฉบับเดิมจะสิ้นสุดในเดือนมิถุนายน 2023 นี้ ทำให้เชโก้จะได้อยู่กับทีมงูใหญ่ไปจนถึงปี 2024 ซึ่งเมื่อถึงตอนนั้นเชโก้ก็จะอายุปาเข้าไป 38 ปีแต่ถือว่าแก่แต่ยังเก๋าและช่วยเล่นประคองนักเตะรุ่นน้องในทีมงูใหญ่ได้ดีเสมอมา  

ทีมอินเตอร์ มิลาน

เอดิน เชโก้ กองหน้าตัวเก๋าของทีม“งูใหญ่” แม้ว่าจะโรยราลงไปเนื่องจากวัย 36 ปีแล้ว แต่ยังสามารถยึดตำแหน่งกองหน้าตัวจริงได้ แม้ว่าทีมงูใหญ่จะได้ตัว โรเมลู ลูกากู ดาวยิงตัวเก่งที่ย้ายกลับมาร่วมทีมอีกครั้ง หลังไม่ประสบความสำเร็จกับเชลซี ทีมดังของอังกฤษด้วยสัญญายืมตัว สล็อตฟาโร168 เว็บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา