ทีมชาติเยอรมัน พ่อหมอฟันธงไม่มีทางถึงฝันแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 แน่นอน

สำหรับแฟนบอลที่ติดตามข่าวการแข่งขันฟุตบอลกันอยู่ตลอดก็น่าจะได้ชมกันไปแล้วถึงการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม โดยเริ่มการแข่งขันมาตั้งแต่สัปดาห์ก่อน อย่างไรก็ตาม ผลงานการแข่งขันของบางทีมก็ค่อนข้างจะหักปากกาเซียนกันเป็นอย่างมาก เพราะหลายทีมที่เคยถูกมองว่าแข็งแกร่งกลับทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร โดยเฉพาะ ทีมชาติเยอรมัน ที่ถือเป็นประเทศแห่งการแข่งขันฟุตบอลอาชีพที่มีแฟนบอลทั่วโลกติดตามอย่างบุนเดสลีกาลีกกลับทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าประทับใจนักในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบ แบ่งกลุ่ม E ที่แข่งขันไปแล้วสองนัด ผลการแข่งขันเสมอหนึ่ง แพ้หนึ่ง มีคะแนนอยู่เพียงคะแนนเดียว มีอันดับท้ายตารางคะแนนของกลุ่มอี

ทีมชาติเยอรมัน กับฟุตบอลโลก 2022 ที่ไม่ง่ายสำหรับทีมใหญ่

ทีมชาติเยอรมัน

ทีมถือเป็นอีกทีมยักษ์ใหญ่เจ้าดังที่แฟนบอลหลายคนต่างค่อยเชียร์กันอยู่เสมอโดยรอบแบ่งกลุ่มนี้ทีมชาติดังกล่าวต้องมาแข่งร่วมกับทีมชาติสเปน ทีมชาติญี่ปุ่น และทีมชาติคอสตาริก้ารวมเป็นสี่ทีมในกลุ่มนี้ หากแต่ทีมชาติเยอรมันกลับมาเริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลโลกปีนี้ด้วยการพ่ายแพ้ทีมชาติญี่ปุ่นไปด้วยผลการแข่งขัน 1-2 ประตู จากนั้นการแข่งขันในนัดที่สองที่ต้องเจอกับทีมชาติสเปนก็ทำได้เพียงเสมอ 1-1 ประตู  

ทีมชาติเยอรมัน

ทีมชาติเยอรมันอยู่เพียงอันดับท้ายของตารางกลุ่มนี้ ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาว่า เจอร์เก้น คลิ้นส์มันน์ อีกหนึ่งอดีตนักเตะชื่อดังในตำนานของประเทศเยอรมันได้ออกมาให้ความเห็นภายหลังจากได้ชมเกมการแข่งขันของทีมชาติตนเองชุดนี้สองนัดที่ผ่านมาสรุปได้ว่า ความแข็งแกร่งของทีมชาติเยอรมันชุดตะลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 นี้ แทบไม่มีโอกาสเลยที่จะคว้าแชมป์ในปีนี้มาครองได้สำเร็จ ซึ่งก็ไม่น่าจะแปลกใจอะไรเมื่อมองจากผลการแข่งขันและโอกาสการเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายของทีมที่ค่อนข้างจะหนักพอสมควร

ทีมชาติเยอรมัน

เพราะนอกจากจะต้องชนะทีมชาติคอสตาริกาให้ได้ในนัดหน้าแล้ว ก็ยังต้องหมั่นภาวนาให้ผลการแข่งขันระหว่างทีมชาติสเปนกับทีมชาติญี่ปุ่นออกมาตรงตามเงื่อนไขที่จะช่วยให้พวกเขาเข้ารอบต่อไปได้ ทั้งนี้ อดีตนักเตะชื่อดังของประเทศเยอรมันจะให้ความเห็นสรุปได้ว่าค่อนข้างจะยากอยู่มากเพราะนักเตะชุดนี้เป็นชุดที่เริ่มซ้อมกันตอนมีอายุมากขึ้นแล้ว ก็ได้แต่หวังว่าพวกเขาจะมีโอกาสไปได้ถึงรอบรองชนะเลิศ แต่ตนเองคาดว่าความหวังที่จะคว้าแชมป์ค่อนข้างจะไกลมากเกินไปนั่นเอง itp slot เว็บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา