ฟุตบอลโลก 2022 สรุปผลงานของแต่ละทีม ในกลุ่ม เอฟ กับการแข่งขัน รอบแบ่งกลุ่ม 

                สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่มของกลุ่ม F ก็จะเสร็จสิ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา ซึ่งเรียกได้ว่าผลของการแข่งขันในกลุ่มนี้ก็ถือเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์เลยทีเดียวกับทีมที่ตกรอบและทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่าผลงานของแต่ละทีมนั้นเป็นอย่างไร 

ฟุตบอลโลก 2022 ผลงานของ 4 ทีม ในกลุ่ม เอฟ กับการแข่งขัน รอบแบ่งกลุ่ม 

ฟุตบอลโลก 2022

                แชมป์กลุ่มเป็นทีมชาติโมร็อกโกทีมตัวแทนจากทวีปแอฟริกาซึ่งถือได้ว่าใน Tournament นี้เป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์เลยทีเดียวกับการที่พวกเขานั้นสามารถคว้าแชมป์กลุ่มได้โดยการลงสนาม 3 นัดของพวกเขานั้นก็เก็บชัยชนะได้ 2 นัดและเสมอหรือไม่แพ้ใครเลยมี 7 คะแนนกลายเป็นทีมที่เซอร์ไพรส์เลยทีเดียวหลังจากที่ในช่วงเริ่มต้นฟุตบอลโลกนั้นพวกเขาไม่ได้ถูกคาดหมายว่าจะผ่านเข้าสู่รอบต่อไปเที่ยวด้วยซ้ำแต่กับการผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายด้วยการคว้าแชมป์กลุ่มได้ ถือเป็นเรื่องที่ทำได้อย่างสุดยอดเลยทีเดียว

ฟุตบอลโลก 2022

                รองแชมป์กลุ่มทีมชาติโครเอเชีย พวกเขานั้นประสบความสำเร็จกับการคว้ารองแชมป์เมื่อปี 2018 ทำให้พวกเขาถูกคาดหมายว่าจะเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่มแต่กลายเป็นว่าพวกเขาได้เพียงแค่อันดับรองแชมป์แต่ก็ยังได้ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายโดยแข่ง 3 นัดพวกเขานั้นเก็บชัยชนะได้ 1 นัดและเสมอ 2 ไม่แพ้ใครมี 5 คะแนนถือว่าเป็นผลงานที่ก็เอาตัวรอดไปได้ในครั้งนี้ของทีมชาติโครเอเชีย 

ฟุตบอลโลก 2022

                ทีมอันดับ 3 ทีมชาติเบลเยียม กลายเป็นเรื่องที่ช็อคแฟนบอลทั่วโลกเป็นอย่างมากกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อทีมชาติเบลเยียมตกรอบเพียงแค่รอบแบ่งกลุ่มเท่านั้นเพราะว่าพวกเขานั้นถูกคาดหมายว่าจะจบด้วยอันดับแชมป์กลุ่มเทเวศทำก่อนเริ่มต้นรายการครั้งนี้แต่ก็ถือได้ว่าการที่พวกเขาไปได้ไกลเพียงแค่เท่านี้นั้นก็มีปัญหาภายในทีมมากมายซึ่งก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผลงานของพวกเขานั้นย้ำแย่เป็นอย่างมากทีมชาติแคนาดา สิ่งที่ถือได้ว่าในช่วงก่อนเริ่มต้นฟุตบอลโลกฟอร์มร้อนแรงเป็นอย่างมากแต่กับการลงสนามในบอลโลกของพวกเขากลับกลายเป็นว่าลงสนาม 3 เกมก็แพ้ไปทั้ง 3 เกมไม่มีสักคะแนนเดียวเป็นการตกรอบที่น่าผิดหวังอยู่พอสมควรกับทีมชาติแคนาดาแต่ก็ได้ว่ามันเป็นการลงสนามในฐานะทีมที่ดูจะเป็นรองอยู่หลายขุมเลยทีเดียวในกลุ่มนี้ sa gaming เว็บพนันออนไลน์

เว็บฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา