ทีมชาติอาร์เจนตินา มารู้จักกับ 3 ผู้เล่นคนสำคัญซึ่งอยู่สโมสรเดียวกันคือ แอต มาดริด 

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้ ทีมชาติอาร์เจนตินา ก็ถือได้ว่าเป็นทีมเต็ง 2 ของการแข่งขันซึ่งก็ถือว่าพวกเขามีบรรดานักเตะเท้าระดับเบอร์ต้นของโลกอยู่มากมายในทีมและก็มีถึง 3 คนด้วยกันที่มาจากทีม แอตเลติโก้ มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่ของ ลาลีกา สเปน ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่า 3 ผู้เล่นกำลังหลักของทีมที่มาจากทีม แอตเลติโก้ มาดริด นั้นมีใครบ้าง 

ทีมชาติอาร์เจนตินา 3 ผู้เล่นคนสำคัญของ ทีมซึ่งอยู่สโมสรเดียวกันคือ แอตเลติโก มาดริด 

ทีมชาติอาร์เจนตินา

                1.อังเคล กอร์เรอา หรือว่าเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นกำลังหลักของทีม ตราหมี แอตเลติโก มาดริด และอยู่กับพี่มายาวนานกว่า 8 ปีเข้าไปแล้วถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่อยู่กับพี่มานานเลยทีเดียวซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่ากับการลงสนามให้กับทีมของเขามันอาจจะยังน้อยอยู่และการลงสนามในฟุตบอลโลก 2022 นี้ก็ยังไม่เกิดขึ้นซึ่งก็ต้องมาดูกันว่าในรอบต่อไปของการลงสนามบอลทีมจะเกิดขึ้นหรือไม่

ทีมชาติอาร์เจนตินา

                2.โรดริโก้ เด ปอล ก็เรียกได้ว่าในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้เขาเป็นผู้เล่นตัวสำคัญของทีมเล่นในตำแหน่งกองกลางและในการลงสนามให้กับทีมเขาก็ลงไปมากกว่า 50 เกมส์เข้าไปแล้วถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่มีผลงานดีและมีฟอร์มการเล่นที่สม่ำเสมอโดยที่เขาก็เป็นผู้เล่นในสไตล์ที่คอยควบคุมเกมรุกและเกมรับได้ดีถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่อาจจะไม่ได้เข้าขั้นระดับเทพที่สุดของทีมแต่ก็ถือเป็นผู้เล่นที่ทีมนั้นก็จะขาดไม่ได้เลย

ทีมชาติอาร์เจนตินา

                3. นาอูเอล โมลินา ถือว่าเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ของทีมตราหมี แอตเลติโก มาดริด เพิ่งย้ายเข้ามาร่วมทีมในฤดูกาลนี้โดยย้ายมาจากทีมในศึก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลีซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าสำหรับทีมเท่านั้นคือผู้เล่นกำลังหลักของทีมและเช่นเดียวกันกับการแข่งขันฟุตบอลโลกวันนี้ในรอบแบ่งกลุ่มนั้นเขาก็ลงสนามทุกเกมแม้จะเป็นผู้เล่นตัวสำรองบ้างแต่ก็ได้รับโอกาสในทุกครั้งผลงานนั้นถือได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้ว่าอาจจะไม่ได้เข้าขั้นเทพนักก็ตามแต่ก็ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นที่มีส่วนช่วยทีมและมีฟอร์มการเล่นที่สม่ำเสมออีกคนหนึ่ง 888slot เว็บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา