โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือเตรียมดึงตัวเด็กเก่า เดอปายจากบาร์เซโลน่ามาร่วมทีมโรม่า

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของ ทีม“หมาป่าแห่งโรม” โรม่า เตรียมที่จะดึงตัวเด็กเก่าคือ เมมฟิส เดอปาย กองหน้าทีมชาติฮอลแลนด์ที่เคยอยู่ด้วยกันในทีมแมนยูไนเต็ด แต่ตอนนี้ตกเป็นตัวสำรองของทีมบาร์เซโลน่า มาร่วมงานกันอีกครั้งกับทีมโรม่า ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้ จากการเปิดเผยของตุ๊ตโต้สปอร์ต สื่อดังของอิตาลี เมื่อวันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา

โชเซ่ มูรินโญ่ สลักจิต!ยังรักเด็กเก่า เตรียมดึงตัว เดอปาย จากบาร์เซโลน่า มาร่วมทีมโรม่า ต้นปี 2023

โชเซ่ มูรินโญ่

สื่อตุ๊ตโต้สปอร์ตเปิดเผยว่าโชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของ ทีม“หมาป่าแห่งโรม” โรม่า ยังคงรักเด็กเก่าอย่าง เมมฟิส เดอปาย กองหน้าทีมชาติฮอลแลนด์ วัย 28 ปีที่เคยอยู่ด้วยกันในทีม “ปีศาจแดง”แมนยูไนเต็ด ทีมดังของอังกฤษ ในช่วงปี 2016-2017 แต่ตอนนี้ เดอปาย ตกเป็นตัวสำรองของทีมบาร์เซโลน่า ทีมดังของสเปนและเตรียมจะโดนปล่อยตัวออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 นี้ ทำให้กุนซือมูรินโญ่ เตรียมดึงตัว เดอปาย จากทีมบาร์เซโลน่า มาร่วมงานกันอีกครั้งกับทีมโรม่า โดย กุนซือเตรียมติดต่อกับทีมบาร์เซโลน่าเพื่อขอยืมตัว เดอปาย มาร่วมทีม

โชเซ่ มูรินโญ่

โรม่าก่อนในช่วงเดือนมกราคมนี้ และเมื่อเดอปาย หมดสัญญากับทีมบาร์เซโลน่า ในวันที่ 30 มิถุนายน 2023 นี้ ก็จะสามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว โดยสื่ออิตาลี ยังได้เปิดเผยอีกว่า ทีมบาร์เซโลน่าก็พร้อมปล่อยตัว เดอปาย ไปร่วมทีมโรม่าในช่วงเดือนมากราคมนี้เลย ทั้งนี้เพื่อลดภาระที่จะต้องจ่ายค่าเหนื่อยให้กับ เดอปาย ในช่วง 6 เดือนสุดท้ายก่อนหมดสัญญา และคาดว่าทั้งทีมบาร์เซโลน่ากับทีมโรม่าน่าจะบรรลุข้อตกลงกันได้หลังจากที่ เดอปาย กลับมาจากภารกิจไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ร่วมกับทีมชาติฮอลแลนด์

โชเซ่ มูรินโญ่

กุนซือของ ทีมโรม่า ต้องการจะให้ เมมฟิส เดอปาย มาเพิ่มมิติในเกมรุกของทีมโรม่า เนื่องจากในฤดูกาลนี้ แทมมี่ อับราฮัม กองหน้าทีมชาติอังกฤษของทีมทำผลงานตกลงไปแบบน่าใจหาย และเตรียมโดนขายออกจากทีมในช่วงต้นปี 2023 นี้ ทางเข้าufabet168 เว็บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา