ทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง กองหน้าระดับโลก ที่ยังมีลุ้นคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022 

เมื่อพูดถึงสโมสร ทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ก็ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าในปัจจุบันเป็นทีมชั้นนำของโลกเนื่องจากว่ามีบรรดานักฟุตบอลฝีเท้าระดับ World Class อยู่ในทีมมากมายเต็มไปหมด ซึ่งมันก็พิสูจน์ได้ว่าเป็นจริงจากการที่บรรดาผู้เล่นของทีมที่ปัจจุบันนั้นเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 กับทีมชาติของพวกเขาและทีมนั้นก็ยังคงอยู่โดยปัจจุบันการแข่งขันนั้นเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายแล้ว ซึ่งอีกไม่กี่เกมก็จะรู้แล้วว่าทีมไหนจะกลายเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก ซึ่งก็มีนักฟุตบอลกองหน้าระดับโลที่ามีลุ้นในการพาทีมชาติของพวกเขาคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกอยู่ด้วย ซึ่งวันนี้เราจะมาดูว่ามีใครกันบ้าง 

ทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง 3 กองหน้าระดับโลกที่ยังมีโอกาสพาทีม คว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022 

ทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง

                1.คีเลียน เอ็มปัปเป้ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ผู้ที่มีค่าเหนื่อยสูงสุดของทีมปัจจุบันทีมชาติฝรั่งเศสนั้นก็เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายโดยจะได้เจอกับทีมชาติอังกฤษซึ่งก็ถือว่าไม่ใช่งานง่ายเลยแต่ถ้าหากว่าผ่านทีมชาติอังกฤษไม่ได้ทีมชาติฝรั่งเศสก็มีโอกาสที่จะเข้าไปสู่เกมนัดชิงชนะเลิศได้โดยที่ คีเลียน เอ็มปัปเป้ ปัจจุบันก็ยิงไปได้แล้ว 5 ประตูน้ำเป็นดาวยิงสูงสุดของฟุตบอลโลกครั้งนี้

ทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง

                2.ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าวัย 35 ปีทีมชาติอาร์เจนติน่าหรือว่าเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอล superstar ของโลกลูกหนังที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฟุตบอลโลกครั้งนี้และการลงสนามให้กับทีมชาติอาร์เจนตินาในฟุตบอลโลกครั้งนี้มันก็จะเป็นครั้งสุดท้ายของเขาแล้วซึ่งถือได้ว่าความมุ่งมั่นของเขานั้นก็คือการที่จะต้องพาทีมชาติอาร์เจนตินาประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาครองให้ได้ 

ทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง

                3.เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิลผู้นี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซุปเปอร์สตาร์ของฟุตบอลโลกครั้งนี้เขาประกาศออกมาอย่างชัดเจนว่าฟุตบอลโลกครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายของเขาแล้วซึ่งก็ถือว่าเขามุ่งมั่นอย่างเต็มที่กับการที่จะต้องพาทีมชาติบราซิลนั้นก้าวไปประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกให้ได้โดยวัดอยู่บ้านนั้นทีมชาติบราซิลก็เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายและมีโอกาสที่รอบรองชนะเลิศจะได้เจอกับทีมชาติอาร์เจนตินาซึ่งก็จะเป็นการตัดสินกันว่าระหว่าง เนย์มาร์ กับ เมสซี่ ใครที่จะเป็นทีมที่มีโอกาสพาทีมชาติของตัวเองเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ufa747 เว็บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา