สโมสรทีมเชลซี กลับมาสนใจ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงซุปตาร์ไร้สังกัด

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังจากที่เขาถูกปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยกเลิกสัญญาทำให้เขากลายเป็นผู้เล่นที่ยังไม่มีสังกัดแล้วว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวลือออกมาเกี่ยวกับทีมในประเทศซาอุดิอาระเบียที่พร้อมจะมอบค่าเหนื่อยมหาศาลให้กับเขาในการคว้าตัวเขาไปร่วมทีมแต่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็ยังไม่ได้มีการออกมาพูดถึงเรื่องนี้แต่อย่างใดแม้ว่าเขาจะยังไม่ได้ปฏิเสธอย่างเต็มตัวก็ตามแต่ล่าสุดดูเหมือนว่าเขาอาจจะได้กลับมาค้าแข้งใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้งหลังจากที่ สโมสรทีมเชลซี สโมสรชั้นนำของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นได้กลับมาให้ความสนใจในตัวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้า superstar ของทีมชาติโปรตุเกสวัย 37 ปีผู้นี้อีกครั้ง 

สโมสรทีมเชลซี พร้อมคว้าตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงซุปตาร์ไร้สังกัด ไปร่วมทีมแบบไร้ค่าตัว

สโมสรทีมเชลซี

                ปัจจุบันนั้น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็กำลังอยู่ในช่วงของการรักษาความผิดอยู่ที่เมืองมาดริดประเทศสเปนโดยไปขอใช้สถานที่กับสโมสรราชันชุดขาว เรอัล มาดริด อดีตต้นสังกัดของเขา ถึงแม้ว่าในปัจจุบันเขาจะยังไม่มีสังกัดก็ตามแต่ก็ดูเหมือนว่าล่าสุดนั้นมีทีมที่มีโอกาสในการคว้าตัวเขาไปร่วมทีมมากที่สุด ถึงก่อนหน้านี้ทีมนั้นก็เคยให้ความสนใจในตัวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาแล้วในช่วงของการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะก่อนเริ่มต้นฤดูกาลแต่กลายเป็นว่าก็ไม่มีความเคลื่อนไหวแต่อย่างใด จนกระทั่งล่าสุดนั้นก็มีข่าวความเคลื่อนไหวกลับมาอีกครั้งว่าทีมเชลซีนั้นได้ให้ความสนใจในตัวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อีกรอบ 

สโมสรทีมเชลซี

                เพราะด้วยปัญหาในเรื่องของผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าของทีมเชลซีอย่าง อาร์มันโด้ โบย่า ที่ได้รับบาดเจ็บจากการลงสนามในเกมอุ่นเครื่องและต้องพักตลอดทั้งฤดูกาลทำให้ทีมนั้นต้องรีบมองหาผู้เล่นกองหน้ามาเสริมทัพ และก็ด้วยการที่ปทุม คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั้นเขาเป็นผู้เล่นฟรีเอเย่นต์ที่สามารถย้ายทีมได้โดยไม่มีค่าตัว

สโมสรทีมเชลซี

                ทำให้จึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมากกับการที่ทีมอาจจะทำการ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาร่วมทีมเพื่อแก้ปัญหาในเกมแดนหน้า ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าจะมีความเป็นไปได้เมื่อ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็งอยากจะลงสนาม ในลีกชั้นนำระดับท็อปอยู่เช่นเดิม จึงทำให้ถ้าหากว่าทีมมีการติดต่อไปจริงก็น่าจะเป็นเรื่องที่สามารถเป็นไปได้ ที่ โรนัลโด้ นั้นจะได้กลับมาค้าแข้งใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้งโดยที่ไม่ต้องไปเล่นในลีกฟุตบอลระดับโลก สล็อตฟาโร168 เว็บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา