4 อันดับดาวยิง ฟุตบอลโลก 2022

4 อันดับดาวยิง การแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาต้านั้นก็จบลงไปแล้ว ซึ่งก็เป็นทีมชาติอาร์เจนตินาที่คว้าแชมป์ไปครองได้ พวกเขาประสบความสำเร็จด้วยการเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 3 สมัยเข้าไปแล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่เกิดขึ้นด้วยการร่วมแรงร่วมใจกันของนักเตะ และทีมงานภายในทีม และที่สำคัญที่จะขาดไม่ได้คือผู้นำทีมอย่าง ลีโอเนล เมสซี่ ซึ่งใน Tournament นี้เขาก็ได้คว้ารางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของรายการอีกด้วย โดยสร้างประวัติศาสตร์เป็นผู้เล่นคนแรกที่สามารถคว้ารางวัลนี้ได้ 2 ครั้งโดยครั้งแรกนั้นเกิดขึ้นเมื่อปี 2014 ที่พวกเขานั้นได้อันดับรองแชมป์ฟุตบอลโลกถึงวันนี้นอกจากนี้เรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับทีมพี่คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้แล้ววันนี้เราจะมาดูกันว่าอันดับของดาวยิงฟุตบอลโลกเป็นอย่างไร ใครที่ได้รางวัลรองเท้าทองคำไปครอง 

4 อันดับดาวยิง ฟุตบอลโลก 2022 เป็นอย่างไร ใครได้อันดับ 1 

4 อันดับดาวยิง

                4 โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสซึ่งรายการนี้เขายิงประตูไปได้ถึง 4 ประตูซึ่งในปี 2018 เขาถูกมองว่าเป็นกองหน้าที่ไร้ประสิทธิภาพหลังจากไม่สามารถยิงประตูได้เลยแต่ก็มีส่วนช่วยให้ทีมชาติฝรั่งเศสสามารถคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาครองได้ ซึ่งครั้งนี้น่าเสียดายที่แม่เขาจะยิงประตูได้แต่ทีมชาติฝรั่งเศสก็เป็นได้เพียงแค่รองแชมป์ 

4 อันดับดาวยิง

                3 ฮูเลียน อัลวาเรซ กองหน้าวัยเพียง 23 ปีของทีมชาติอาร์เจนตินายิงไปได้ 4 ประตูถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นคนสำคัญที่มีส่วนทำให้ทีมชาติอาร์เจนตินานั้นคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกไปครองได้หรือไม่ว่าผลงานของเขานั้นก็กลายเป็นผู้เล่นกำลังหลักในแดนหน้าของทีมชาติอาเจนติน่าได้อย่างยอดเยี่ยมว่าจะเพิ่งมีโอกาสได้ติดทีมชาติได้ไม่นานนี้เอง2 ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินาวัย 35 ปีกลายเป็นผู้เล่นที่ได้รับรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของฟุตบอลโลก 2022 นี้ไปครองพร้อมกับได้ อันดับที่ 2 ของดาวยิงฟุตบอลโลกหนนี้โดยยิงไปถึง 7 ประตู 

4 อันดับดาวยิง

                1 คีเลียน เอ็มบัปเป้ กองหน้าวัย 23 ปีทีมชาติฝรั่งเศสซึ่งรายการนี้เขายิงประตูไปได้ถึง 8 ประตูและทำแฮตทริกได้ในเกมนัดชิงชนะเลิศแต่น่าเสียดายตรงที่ทีมชาติฝรั่งเศสนั้นแพ้จุดโทษให้กับทีมชาติอาเจนติน่าทำให้การรับรางวัลรองเท้าทองคำของเขาในรายการนี้มาพร้อมกับความเศร้าแต่ถึงกระนั้นเขาก็เคยสัมผัสการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาแล้วเมื่อปี 2018 joker999 เว็บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา